Bán ghế Nails

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán ghế nails giá vừa rẻ, vừa đa dạng mẫu mã mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Công ty nội thất Sofa decor là một trong những cửa hàng bán ghế nails tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên gia công những mẫu ghế nails đẹp, giá rẻ. Ngoài ra Sofa decor còn nhận thiết kế & thi công tiệm Nails - Spa giá trọn gói phù hợp với kinh phí mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng trước và sau khi khai trương tiệm.

Đối với các bạn vừa tốt nghiệp khóa học nails đang chuẩn bị khai trường tiệm, việc lựa chọn nội thất trang trí cho tiệm tốn khá nhiều thời gian, bạn vừa phải tự lên ý tưởng vừa mua những dụng cụ cần thiết phù hợp với kế hoạch của bạn nhất. Song việc đi từ cửa hàng này, sang cửa hàng bán ghế nails khác để xem và cảm nhận thử từng bộ ghế mất rất nhiều thời gian. Sofa decor hiểu và chia sẽ đến các bạn bộ sưu tập hơn 1000 mẫu ghế nails các loại với nhiều kiểu dáng và chất liệu khách nhau.

Click xem thêm mẫu.

Dù là ở phương diện giá cả, màu sắc hay không gian chúng tôi luôn đưa ra những đều tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Được xem là một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng về các lĩnh vực nội thất, ghế Nails - Spa, chúng tôi không chỉ có sự đa dạng ở mẫu mà mà còn tự tin về chất lượng của từng sản phẩm dựa trên những chất liệu cao cấp, nhập khẩu và tay thợ lành nghề để mang lại sự hài lòng của khách hàng. 

Click xem thêm mẫu.

Từ chất liệu bọc đến phần khung ghế đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Là xương sống của sản phẩm phần khung ghế luôn được sử dụng loại gỗ dầu tự nhiên, đã qua xử lý mói mọt và chống thấm tốt. Hầu hết tất cả các loại ghế sofa, ghế nails hay những loại ghế cao cấp khách đều sữ dụng.

Click xem thêm mẫu.

Chất liệu bọc ghế cũng quang trọng không kém, một chất liệu tốt sẽ mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm. không chỉ vậy nó còn quyết định yếu tố thẩm mỹ, nên chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm. Thường các chất liệu bọc cho ghế Nails là Simili, nhung, vãi bố, nỉ,... đều được nhập từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Mã Lai,... để cho ra đời một sãn phẩm cao cấp nhưng giá cả phải chăng phù hợp với nguồn kinh phí cho từng khách hàng.

Click xem thêm ghế Nails Simili.

Click xem thêm ghế Nails nhung, nỉ.

Click xem thêm ghế Nails Vải.

Về phần nệm ghế Sofa decor luôn sữ dụng loại muốt D40 cao cấp, không bị xẹp lún, mang lại cãm giác thoải mái cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của bạn.

Chính những đều đó đã mang lại sự thành công trong việc gây đựng thương hiêu và sự tin cậy của khách hàng dành cho Sofa decor. Không chỉ thế đến với Sofa decor bạn còn có thể nhận được những phần quà ưu đãi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn.