Cách kinh doanh nghề làm làm đẹp mùa dịch Corona

Hiện nay khi dịch bệnh Corona ập đến gây thiệt hại về con người và khó khăn và kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng không tránh khỏi, đặc biệt thời gian gần đây nCoV bùng phát, nhiều Doanh Nghiệp, hộ kinh doanh phải ngưng hoạt động hơn thế nữa người người nhà nhà cách ly gây khó khăn lại càng khó khăn thêm và dịch vụ làm đẹp, Nails, Cắt tóc cũng không ngoại lệ.

 

 

Vậy giải pháp nào tháo gỡ khó khăn giữa đại dịch Corona này?

Tuy là cách ly ở nhà nhưng những gò bó tù túng gây khó chịu, đặc biệt hơn dù bót chắt chi tiêu hay thậm chí nhịn ăn nhưng tóc vẫn tốt, móng chân móng tay vẫn mọc đều đều, do đó làm đẹp vẫn nhu cầu một cách bình thường.

 

Nếu như bạn quan sát mọi người xung quang, hay lang thang trên trang mạng xã hội thấy rất nhiều người than muốn làm đẹp: cắt tóc, làm nails nhưng không có địa điểm mở cửa hoạt động, vậy phải chăng đây là cơ hội?

Nếu như lúc này bạn mở dịch vụ làm đẹp tại nhà khách hàng thì có phải dịch vụ của bạn sẽ hoạt động và có doanh thu bình thường như bao ngành nghề khác khi ứng dụng buôn bán tư vấn online.

 

Vậy lúc này bạn chỉ cần một website, một fanpage để giới thiệu quảng bá sản phẩm để khách hàng biết sản phẩm dịch vụ của bạn, và cũng có thể nói dịch bệnh là bạn và mọi người cập nhật - xây dựng - ứng dụng công nghệ.

 

Thiết kế làm website và tư vấn hỗ trợ xây dựng giải pháp nền tảng công nghệ, Hotline: 0943 347 847

 

Xem thêm giải pháp marketing hiệu quả, tại đây

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn tạo fanpage, tại đây: https://youtu.be/B8UaMWxzTIs