Dự án Summerland Phan Thiết

Summerland là một dự án resort  tích hợp nhiều tiện ích gồm các khu nhà ở, cáccông trình công cộng như trường mầm non, hội trường, khu ẩm thực, khu hội nghị tiệc cưới, khu vui chơi… xứng tầm một dự án hạng sang đẳng cấp 5 sao với hầu hết các sản phẩm đều hướng biển, đáp ứng đầy đủ các tiện ích về an ninh và môi trường. Summerland là một dự án độc đáo lân đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà chưa có dự án nào ở Bình Thuận có được tính đến hiện tại.

Summerland là một dự án xanh đúng nghĩa với hơn 60% diện tích được phũ xanh bởi cây cối, điều này giúp tạo nên một không thoải mái, mát mẻ  và là một khu sinh thái hài hòa ,gần gũi với thiên nhiên.

Tọa lạc tại Bình Thuận­- một địa điểm du lịch hấp dẫn với bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam.  Thêm vào đó là vị tí độc đáo không nơi nào có và được các nhà phong thủy đánh giá rằng đây chính là khu vực đầu rồng, rất tốt cho việc kinh doanh. Đây cũng la một vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay cửa ngỏ của Thủ đô Resort, Trung Tâm du lịch của Tỉnh – địa thế của dự án cao 98 m so với mặt biển – dự án có mặt tiền dài 970 mét nằm ngay mặt tiền đường lớn nhất Phan Thiết với chiều rộng 64 m, cách sân bay Phan Thiết chỉ 10 phút. Đường dẫn cao tốc chạy ngay đến dự án.

Summerland đã được xác định rõ là một tổ hợp du lịch đa chức năng như nghĩ dưỡng vui chơi giải trí kết hợp thể thao biển. Summerland cũng là một dự án được  đảm bảo vê mặt chất lượng  vì được đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam đứng ra quản lý. Hơn nữa dự án này cũng được thiết kế bởi một đơn vị chuyên về thiết kế các dự án va siêu dự án mang tầm quốc tế đến tư Úc đó là công ty thiết kế The Dark House.

Khả năng sinh lợi do giá trị bất động sản tăng đến 300% khi dự án đi vào hoạt động. và sẽ tiếp tục tăng bình quân 20%/năm cho đến năm 2030. Dự án sẽ đi vào hoạt động sau 3 năm xây dựng từ đó khách hàng sẽ được sử dụng và khai thác sản phẩm của mình để tạo ra thu nhập thụ động do cho thuê hoặc kinh doanh. Khách đầu tư vừa dài hạn vừa được thu nhập hàng tháng 0,5% tương đương 6% năm vừa được tăng giá 300%

 

Các khu vực tiện ích của Summerland được chia thành 5 khu vực chính:

 

-Một số thông tin về dự án:

 • Vị trí: đầu đường Võ Nguyên Giáp – Phường Phú Hài
 • Qui mô: 31 ha
 • Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát Coporation
 • Mô hình dự án: là Tổ hợp du lịch đa chức năng bao gồm: nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – Thương mại - ẩm thực và thể thao biển
 • Sản phẩm:
 1. -Nhà phố liên kế (town house)
 2. -Nhà phố thương mại (Shop house)
 3. -Biệt thự đơn lập (single villas)
 4. -Biệt thự song lập (Double Villas)
 5. -Căn hộ biển (coastal home)
 6. -Khách sạn 5 sao (hometel)
 • Được cấp sổ hồng lâu dài
 • Thời gian dự án đi vào hoạt động sau 3 năm xây dựng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 0901448009