Shop ghế Nails tại Sài Gòn

Nói đến các Shop ghế nails tại Sài Gòn bạn không thể bỏ qua Sofa Decor. Với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất, thi công & thiết kế tiệm Nails, chúng tôi đã setup cho trên hàng trăm tiệm nails lớn nhỏ từ sài gòn đến các tỉnh miền tây, thậm chí các tỉnh Trung - Bắc. Có thể nói nếu bạn đang tìm kiếm shop ghế nails tại Sài Gòn thì Sofa decor là một trong những địa chỉ cho bạn tham khảo và tin cây.

Ngoài việc chuyên thi công thiết kế & sản xuất ghế Nails ra, chúng tôi luôn mài mò tìm kiếm các xu hướng, phong cách mới từ các nước châu Âu, châu Á để đưa đến tay khách hàng những mẫu mã ghế sang trọng, độc đáo, ấn tượng,... tiết kiệm chi phí. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, đội thợ lành nghề chúng tôi luôn đến tay khách hàng những sản phẫm chất lượng, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn thẫm mỹ và phong thủy. Ngoài ra Sofa Decor còn cung cấp nội thất trang trí Nails từ kệ sơn, quầy, tủ, giường spa, giường gội... với chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu năm - giá xuất xưởng. Đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt ghế Nails số lượng nhiều kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn...

Click để xem thêm nhiều mẫu!

Riêng bạn có mong muốn thiết kế tiệm nails của mình mang một phong thái riêng phù hợp với cá tính và phong thủy. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực trạng mặt bằng, đo đạc lấy số liệu, tư vấn cho bạn cách điều phối không gian, vật liệu trang trí, thiết kế sao cho phù hợp với diện tích và khoản kinh phí mà bạn đã dự trù. Thống nhất từng chi tiết từ số lượng, chất liệu, mẫu mã theo mong muốn của bạn. 

 

Đối với những khách hàng đã có tiệm Nails đang tiềm hiểu để thay đổi phong cách cho tiệm của mình trở nên ấn tượng hơn với những bộ ghế tinh tế, đẹp mắt thu hút thêm khách hàng. Với kho lưu trự hơn hàng trăm mẫu ghế ấn tượng đẹp mắt, cũng như các mẫu thực tế có thể giúp bạn tha hồ chọn lựa mẫu ghế mà mình mong muốn.

Click để xem thêm mẫu!

Không chỉ vậy nếu tiệm nails của bạn hiện đang quá tải, bạn có nhu cầu thay đổi không gian, giúp tiệm nails của mình có thể phục vụ nhiều khách cùng một lúc. Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe, đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp kinh phí và sẵn sàng thiết kế mẫu ghế riêng dành cho bạn.

Click để xem thêm mẫu!

Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng bán ghế Nails đẹp và chất lượng hãy đến với chúng tôi SOFA DECOR.

Liên hệ tư vấn và xem hàng miễn phí : 028 66 561 561 - 0919 937 881

Địa chỉ: 602/27A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM